Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2023
Lượt xem: 62

Ngày 29/01, đồng chí Nguyễn Quang Huấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩmOCOP huyện đã chủ trì hội nghị đánh giá, phân hạng các sản phẩm OCOP năm 2023 trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các thành viên Hội đồng đã thảo luận, đánh giá và phân hạng phát triển mới đối với 03 sản phẩm 4 sao gồm: Trà xanh Hữu cơ, Trà sencha, Trà matcha của Công ty CP Chè Chiềng Đi đạt mức trên 70 điểm, đảm bảo tiêu chuẩn tiềm năng 4 sao; đồng thời đánh giá lại đối với 04 sản phẩm OCOP 3 sao gồm Mật ong hoa đơn buốt, Mật ong Bánh tổ của Công ty TNHH Mật ong Mộc Châu, Cam canh Meha của HTX NN hữu cơ Meha và Măng nứa sấy khô của HTX NN Trung tâm Tân Xuân 269.

Qua kết quả đánh giá, phân hạng, đồng chí Nguyễn Quang Huấn đề nghị các doanh nghiệp, HTX có sản phẩm OCOP tập trung hoàn thiện mẫu mã, bao bì sản phẩm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm trên các phương tiện truyền thông đại chúng; hoàn thiện, bổ sung các tài liệu liên quan đến sản phẩm như tem, nhãn mác giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ và nhận định chính xác về sản phẩm OCOP. Tăng cường đưa sản phẩm Ocop lên các sàn thương mại điện tử để khách hàng dễ dàng lựa chọn, đặt mua, từng bước nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, xây dựng thương hiệu nông sản Vân Hồ.

T/h: Mạnh Kiên

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập