Kỳ họp chuyên đề lần thứ 21, HĐND huyện khóa III

Ngày  12/1, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Kỳ họp chuyên đề lần thứ 21. Dự Kỳ họp có các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện. Kỳ họp được trực tuyến đến điểm cầu 14 xã trên địa bàn.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã được thông qua báo cáo của UBND huyện về tình hình sử dụng dự phòng ngân sách huyện năm 2023, kết quả thẩm tra văn bản trình Kỳ họp của Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện. Bên cạnh đó, các đại biểu đã tập trung xem xét, thảo luận và biểu quyết thông qua các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết thông qua Đồ án lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu tái định cư dự án Đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu đoạn qua địa bàn tỉnh Sơn La; sửa đổi Nghị quyết số 20 ngày 13/7/2022 của HĐND huyện về việc phê duyệt quyết toán thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện, quyết toán thu, chi ngân sách địa phương huyện Vân Hồ năm 2022.

Phát biểu kết luận Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Đức Toàn đề nghị cơ quan tham mưu, giúp việc HĐND huyện tiếp thu, tổng hợp ý kiến của các đại biểu HĐND huyện để điều chỉnh, bổ sung, sớm ban hành các Nghị quyết theo đúng quy trình, luật định.

T/h: Trần Trung