Kỳ họp chuyên đề lần thứ 22 HĐND huyện khóa III

Ngày 07/3, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Kỳ họp chuyên đề lần thứ 22, HĐND huyện khóa III.

Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã xem xét và biểu quyết thông qua Tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND đối với Ông Trần Đức Khoa - Nguyên trưởng phòng LĐTB&XH huyện do thôi việc; miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện khóa III đối với đồng chí Vũ Văn Dũng, nguyên Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện và đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, nguyên Trưởng phòng Tư pháp huyện do chuyển công tác. Đồng thời, tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện với đồng chí Đỗ Công Bình, nguyên Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, nay là Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Lường Văn Hùng, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Vân Hồ, nay là Trưởng phòng LĐ,TB&XH huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Hùng, nguyên Phó Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện, nay là Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện.

Cũng tại Kỳ họp, các đại biểu đã tập trung xem xét, thảo luận và biểu quyết thông qua các Tờ trình, dự thảo nghị quyết về bổ sung trợ cấp cân đối ngân sách các xã năm 2024; phê duyệt phương án bù hụt ngân sách trên địa bàn huyện năm 2023; và báo cáo kết quả thẩm tra văn bản trình Kỳ họp của Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện.

Nhân dịp này, HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung thành viên UBND huyện và chia tay các đồng chí chuyển công tác.

T/h: Mạnh Kiên