Lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Ngày 7/2, tức ngày 28 tết Giáp Thìn,Thường trực, BTV huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và xã Vân Hồ đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹtại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Đỗ Như Kiên, Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Tại buổi lễ,lãnh đạo huyện đã báo côngtrước anh linh các Anh hùng liệt sỹ về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Trước thềm năm mới Giáp Thìn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ nguyệnsẽ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, trọng tâm là phát triển nông nghiệp, du lịch gắn với xây dựng NTM trên địa bàn, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, đưa huyện nhà vững bước đi lên, xứng đáng là huyện cửa ngõ của tỉnh Sơn La.

T/h: Thanh Tùng