Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 12
Lượt xem: 131

Ngày 04/12, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 12. Dự sinh hoạt có đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức khối Huyện ủy, UBND huyện.

Tại buổi sinh hoạt, sau khi được thông tin 1 số sự kiện nổi bật diễn ra trên địa bàn tỉnh và huyện trong tháng 11; theo dõi phóng sự phản ánh về vấn đề “Xây dựng văn hóa trung thực”, 1 trong những phẩm chất quan trọng của mỗi cán bộ, đảng viên, CCVC trong quá trình công tác. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Các cơ quan, đơn vị cần tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2023 đã đề ra, đảm bảo không để tồn đọng, chậm tiến độ; chuẩn bị các điều kiện tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ của, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức năm 2023, tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm theo từng ngành, lĩnh vực. Quan tâm chỉ đạo, thực hiện đúng, đủ, kịp thời các chế độ đối với người có công, người hưởng chính sách xã hội; công tác xoá đói giảm nghèo, phong trào đền ơn đáp nghĩa. Xây dựng kế hoạch, thành lập các Đoàn chúc tết, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, các cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Mông trên địa bàn.

Đồng chí cũng đề nghị, các cơ quan, đơn vị chủ động nắm tình hình, xây dựng phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn tại cơ quan, đơn vị; xử lý kịp thời các tình huống phát sinh, nhất là trước, trong và sau các dịp lễ, tết.

T/h: Kiều Anh 

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập