Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 2/2024

Ngày 05/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 02 năm 2024. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lường Thị Hiền - Phó bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; cán bộ công chức, viên chức 2 khối Huyện ủy, UBND huyện đã được theo dõi clip điểm lại 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Sơn La trên các lĩnh vực trong năm qua. Theo đó, năm 2023, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, công tác giám sát, chỉ đạo điều hành của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh; sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các huyện, thành phố. Tỉnh Sơn La đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, thu hút đầu tu; quốc phòng an ninh.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dưỡng sự cố gắng nỗ lực của các cơ quan, đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong năm 2023. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, các xã cần tập trung làm tốt công tác tham mưu, đề xuất trong thực hiện nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đã đề ra trong tháng 02/2024 và cả năm 2024. Tổ chức cho Nhân dân vui Tết, đón Xuân Giáp Thìn 2024 bảo đảm vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; đảm bảo giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội. Thưc hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông; tăng cường, kiểm tra, kiểm soát việc sử dụng pháo, vật liệu cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

T/h: Kiều Anh