Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4/2024

Ngày 01/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 04. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức 2 khối Huyện ủy, UBND huyện đã được theo dõi clip điểm lại những sự kiện nổi bật trên địa bàn tỉnh và huyện trong tháng 3. Đặc biệt, trong chuyên mục xây dựng, chỉnh đốn Đảng là phóng sự phản ánh về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực cũng như phản bác luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, giúp mỗi cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần cảnh giác, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư huyện ủy biểu dương sự cố gắng nỗ lực của các cơ quan, đơn vị trong triển khai thực hiện nhiệm vụ tháng 03. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, công vụ; đẩy mạnh xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị; cải cách tư pháp, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực gắn với thực hiện có hiệu quả Đề án “Chuyển hóa, xây dựng xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sơn La không có ma túy, giai đoạn 2023 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Triển khai xây dựng 3 xã Mường Tè, Quang Minh, Tô Múa không có ma túy; xã Tân Xuân là xã biên giới không có ma túy. Trọng tâm trước mắt là lãnh, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng Quân sự huyện giai đoạn 2019 - 2024; Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ III; Đại hội Hội liên hiệp thanh niên các xã tiến tới Đại hội Hội LHTN huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Cuộc diễn tập phòng cháy chữa cháy rừng cấp huyện năm 2024.

T/h: Trần Trung