Tổ công tác của BTV huyệnủy dự kiểm điểm tự phê bình và phê bình tạiĐảng ủy xã Tô Múa

Chiều ngày 8/12, Tổ công tác của BTV huyện ủy do đồng chí Nguyễn Hợp Cường – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm tổ trưởng đã đến dự kiểm điểm tự phê bình và phê bình tại Đảng ủy xã Tô Múa năm 2023.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Tô Múa đã tập trung đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 đề ra. Theo đó,toàn xã tiếp tục chăm sóc tốt trên 162ha cây ăn quả;478ha chè hiện có, sản lượng chè búp tươi ước đạt 7.640 tấn, đạt 154% kế hoạch giao; sản lượng lương thực có hạt đạt trên 3.198 tấn; thu ngân sách trên địa bàn đạt 100%; thu nhập bình quân đầu người ước đạt 38 triệu đồng/ người/ năm. Công tác xây dựng Đảngđược củng cố, tang cường trên cả 4 mặt chính trị, tư tưởng, tổ chứcvà đạo đức;văn hóa - xã hộikhông ngừng được quan tâm; an ninh chính trị, trật tự ATXH được giữ vững, ổn định. Bên cạnh kết quả đạt được, tập thể Đảng ủy xã cũng thẳng thắn chỉ rõ một số tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2023; đề xuất nhiều biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Ghi nhận những kết quả màxã Tô Múa đã đạt được trong năm 2023, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị Đảng ủy xã cần tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra; tiếp thuý kiến đóng góp của đại biểu;phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; xây dựng kế hoạch, phương án, giải pháp trọng tâm phát triển KTXH, đảm bảo QPAN, xây dựng NTM trên địa bàn, tạo động lực hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ đã đề ra.

Ngay sau kiểm điểm tập thể, Đảng ủy xã Tô Múa đã tiến hành kiểm điểm nghiêm túc từng cá nhân Ủy viên Ban Thường vụtrên tinh thần tự phê bình và phê bình, giúp nhau cùng tiến bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T/h: Minh Huệ