Hội nghị họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập huyện năm 2024

Ngày 07/3, đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị họp BCĐ, Ban tổ chức diễn tập huyện năm 2024.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông qua quyết định thành lập BCĐ, BTC diễn tập chiến đấu cấp xã trong khu vực phòng thủ năm 2024; BCĐ, cơ quan thường trực BCĐ diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn xã Vân Hồ; dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ, BTC và các Tiểu ban trong diễn tập; kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu thành viên BCĐ, BTC diễn tập huyện tập trung làm tốt công tác chuẩn bị cho diễn tập, chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác diễn tập Khu vực phòng thủ, ứng phó cháy rừng và TKCN; tổ chức bồi dưỡng, huấn luyện Tổ đạo diễn; xây dựng khung tập và hệ thống văn kiện đảm bảo cho quá trình diễn tập; tổ chức luyện tập, thực hành diễn tập có chất lượng, đạt mục đích, yêu cầu đặt ra và an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

T/h: Mạnh Kiên