Họp Ban tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng Quân sự huyện Vân Hồ, giai đoạn 2019 -2024

Chiều ngày 4/4, Ban Tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng Quân sự huyện, giai đoạn 2019 -2024 đã tổ chức cuộc họp, triển khai công tác chuẩn bị cho Đại hội. Đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, BCH Quân sự huyện đã báo cáo về công tác chuẩn bị, xây dựng, triển khai kế hoạch thực hiện và công bố quyết định thành lập Ban tổ chức Đại hội, thông qua các nội dung đại hội, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị, tham mưu thực hiện một số nội dung chuẩn bị cho chương trình của Đại hội.  Theo kế hoạch, Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng Quân sự huyện Vân Hồ, giai đoạn 2019 -2024 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 26.4.2024, tại Trung tâm Hội nghị huyện Vân Hồ với tổng số hơn 200 đại biểu.

Đây là Đại hội được tổ chức điểm của Tỉnh nên tại hội nghị các thành viên BTC tập trung trao đổi, thảo luận, tham gia nhiều ý kiến từ khâu chuẩn bị, tiếp đón, đến việc tổ chức sao cho được chu đáo nhất, góp phần làm nên thành công Đại hội.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội, cơ bản thống nhất với nội dung kế hoạch và các khâu tổ chức Đại hội. Đồng thời đề nghị các phòng, ban chuyên môn tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội đến đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn…Cơ quan thường trực và các thành viên BTC căn cứ, chức năng của cơ quan, đơn vị và nhiệm vụ được phân công, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phối hợp để Đại hội thành công tốt đẹp.

T/h: Minh Huệ