Vân Hồ bắt giữ 1 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Vào hồi 0h30’ ngày 22/7, tại Km150 Quốc lộ 6 thuộc địa phận bản Co Chàm, xã Lóng Luông, Công an huyện đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Mộc Châu, Đội CSGT Đường bộ số 01, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Sơn La phát hiện, bắt quả tang 1 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, đối tượng bị bắt là Quàng Văn Quyết, sinh năm 1999, trú tại bản Huổi Nhương, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 150 túi bên trong chứa 27.000 viên ma túy tổng hợp, tương đương 2.880,55g; 3 điện thoại di động cùng 1 số vật chứng liên quan khác.

Tại cơ quan điều tra, Quàng Văn Quyết khai nhận mua số ma túy trên ở khu vực cửa khẩu Chiềng Khương huyện Sông Mã mang về xuôi tiêu thụ. Khi đến địa điểm trên thì bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

T/h: CTV Tống Giang (CA huyện)