Vân Hồ bắt giữ thành công 1 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

Hồi 7h00 ngày 02/11, tại bản Lũng Xá, xã Lóng Luông, Công an huyện Vân Hồ đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Mộc Châu, Phòng PA06, PC04 – Công an tỉnh Sơn La phá thành công chuyên án mang bí số “1023H”, bắt giữ thành công 1 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Theo đó, đối tượng bị bắt giữ là Sồng A Hờ, SN 1979, trú tại: Bản Lũng Xá, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La truy nã về tội: Mua bán trái phép chất ma túy từ năm 2005.

Quá trình bắt giữ, người nhà đối tượng đã lôi kéo, chống đối, dùng đá ném vào lực lượng chức năng nhằm giải thoát cho đối tượng. Hậu quả, 2 xe ô tô của Tổ công tác bị hư hỏng.

Với những biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Hờ đã bị lực lượng chức năng bắt giữ thành công, đưa về tạm giam tại Công an huyện. Hiện vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra, giải quyết.

CTV: Tống Giang