Công an huyện bán đấu giá tài sản tịch thu, xung quỹ Nhà nước

Ngày 20/3, Công an huyện phối hợp với Công ty đấu giá Hợp Danh Tiến Thành tổ chức bán đấu giá tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu xung quỹ Nhà nước theo quy định.

Theo đó, tài sản bán đấu giá đợt này là 60 xe gắn máy các loại đã qua sử dụng, đây những tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu xung quỹ Nhà nước được lưu giữ tại Công an huyện, giá khởi điểm 30 triệu đồng. Trước đó, Công ty đấu giá Hợp Danh Tiến Thành đã niêm yết, thông báo công khai việc đấu giá tài sản theo đúng các quy định của pháp luật. Sau thời gian thông báo, có 9 khách hàng tham gia đấu giá, thực hiện theo phương thức bỏ phiếu kín. Với mức giá 132 triệu 800 nghìn đồng, khách hàng Hà Mạnh Chiến TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn được xác định là người đã trúng đấu giá.

Toàn bộ số tiền thu được từ bán đấu giá lô tài tài sản trên, Công an huyện sẽ hoàn tất hồ sơ xung quỹ Nhà nước theo quy định.

T/h: Minh Huệ