Hội thi Công an xã giỏi lần thứ nhất năm 2023

Ngày 20/7, Công an huyện đã tổ chức Hội thi Công an xã giỏi lần thứ nhất năm 2023.

Tham gia hội thi có 14 đội với tổng số 42 cán bộ, chiến sĩ đến từ Công an các xã trên địa bàn.  Trải qua 3 phần thi giới thiệu; tìm hiểu kiến thức và xử lý tình huống, với sự chuẩn bị chu đáo, cùng bản lĩnh, sự tự tin, các đội thi đã thể hiện những kiến thức, hiểu biết của bản thân về pháp luật, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy Công an xã, nghiệp vụ quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, công tác dân vận, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở.  Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm công tác tại cơ sở, nhiều tình huống đã được các đội thi giải quyết, xử lý 1 cách phù hợp, khéo léo và đúng theo quy định của pháp luật.

Thông qua hội thi, lực lượng Công an xã có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở. Đồng thời tiếp tục phát huy phẩm chất, tinh thần mưu trí, dũng cảm của cán bộ, chiến sỹ CAND; tích cực nghiên cứu, cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ công tác, trau dồi bản lĩnh chính trị, văn hóa ứng xử, góp phần xây dựng lực lượng công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội tham gia Hội thi. Đội thi Công an xã Chiềng Xuân đã xuất sắc dành giải nhất chung cuộc.

T/h: Kiều Anh