Bàn giao nhà tình nghĩa cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 118

Ngày 17/11, BTC Chương trình “Cây chổi vàng” do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam khởi xướng phối hợp cùng với các nhà tài trợ tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho anh Triệu Văn Sinh, công nhân vệ sinh môi trường Công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La, chi nhánh Vân Hồ.

Anh Triệu Văn Sinh là công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con gái mắc bệnh hiểm nghèo. Nhà ở trước đây của gia đình anh đã hư hỏng, xuống cấp nhưng không có điều kiện xây dựng căn nhà mới. Để hỗ trợ gia đình anh Sinh có ngôi nhà kiên cố, sớm ổn định cuộc sống, Hiệp hội môi trường, Công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La, công nhân, viên chức Chi nhánh Vân Hồ đã hỗ trợ kinh phí, giúp gia đình anh xây dựng ngôi nhà mới có diện tích 75m2.  Sau hơn 1 tháng thi công ngôi nhà đã hoàn thành, bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp. Tổng kinh phí xây dựng 236 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp đến với những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T/h: Kiều Anh 

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 901
  • Trong tuần: 8,799
  • Tất cả: 1,717,907
Đăng nhập