Bàn giao thiết bị phòng tin học cho Trường Tiểu học xã Lóng Luông
Lượt xem: 112

Chiều ngày 26/8,  Khối công nghệ Ngân hàng số thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á đã bàn giao thiết bị phòng tin học cho trường Tiểu học Lóng Luông. Đến dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, Thường trực Đảng ủy, UBND xã Lóng Luông.

 Theo đó, Khối công nghệ Ngân hàng số, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á đã trao tặng 15 bộ máy vi tính có tổng trị giá gần 90 triệu đồng cho Trường Tiểu học Lóng Luông nhằm phục vụ công tác dạy và học môn tin học; tặng 6 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Toàn bộ kinh phí do cán bộ, nhân viên, người lao động Khối công nghệ Ngân hàng số, ngân hàng TMCP Đông Nam Á quyên góp, ủng hộ.

Được biết năm học 2023 - 2024, Trường Tiểu học Lóng Luông có 7 điểm trường, 41 lớp học với 820 học sinh, trong đó trên 97% học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số. Những năm học trước, do chưa được đầu tư thiết bị máy vi tính, nên học sinh chỉ được học tin học lý thuyết, chưa được thực hành. Việc hỗ trợ phòng tin học không chỉ góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất của nhà trường mà còn giúp học sinh DTTS được tiếp cận CNTT, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học.

T/h: Minh Huệ

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập