Chương trình tặng quà cho các hộ gia đình khó khan tại xã Tân Xuân
Lượt xem: 79

Ngày 20/1, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn đã phối hợp với Nhóm Thiện Tâm An Hà Nội đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Xuân, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 113 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn, người già neo đơn tại 6 bản Bún, Sa Lai, Cột Mốc, Bướt, Ngà và Thắm Tôn, mỗi suất gồm 10kg gạo, 10 cây giống măng tre Bát độ, 1 kg ngô nếp giống cùng nhiều bánh kẹo, tổng trị giá các phần quà trên 76 triệu đồng.

          Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của các đơn vị, các mạnh thường quân trong phong trào thi đua “cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước, sự chung tay góp sức của toàn xã hội chăm lo cho người nghèo, đối tượng chính sách dịp tết đến xuân về, đồng thời tăng cường tình đoàn kết quân - dân, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia.

T/h: Minh Huệ

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập