Chương trình tết sum vầy Bệnh viện ĐK Thảo Nguyên

Ngày 5/2 Công đoàn, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa Thảo nguyên đã  tổ chức chương trình “Tết Sum Vầy” năm 2024 dành cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện  khoa Thảo Nguyên nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Nhằm phát huy vai trò xung kich, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, thời gian qua, Chi đoàn, Công đoàn Bệnh viên Đa khoa Thảo nguyên luôn tích cực ủng hộ và tham gia hoạt động từ thiện, nhân đạo tại các xã trên địa bàn hai huyện Vân Hồ, Mộc Châu và ngay tại Bệnh viên. Trong những ngày cận tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, được sự nhất trí của chi bộ, Ban Giám đốc, với mong muốn sẻ chia thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương ấm áp dành cho người bệnh, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên đã phối hợp với tổ chức Công đoàn phát động chương trình hoạt động gói bánh chưng với chủ đề “Tết sum vầy”  thu hút đồng đảo đoàn viên, thanh niên, công đoàn viên thuộc các khoa, phòng tham gia.

Dự kiến chương trình sẽ  trao tặng 120 phần quà bao gồm bánh chưng và bánh kẹo, sữa cho 120 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Thông qua chương trình góp phần khơi dậy tình yêu thương, “lá lành đùm lá rách”, vun đắp tình cảm giữa cán bộ y, bác sĩ, công nhân viên chức của bệnh viện với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, xua tan nỗi đau bệnh tật, khắc phục khó khăn cố gắng điều trị để sớm được trở về sum họp đón tết đầm ấm bên gia đình.

T/h: Trần Trung