Chương trình thiện nguyện đông ấm vùng cao tại xã Mường Tè
Lượt xem: 119

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an huyện đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ thành phố Hà Nội, BVĐK Thảo Nguyên, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm vùng cao” tại xã Mường Tè.

          Theo đó, đoàn thiện nguyện đã tặng 123 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất gồm chăn bông, áo ấm, 1 số nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và tiền mặt, tổng trị giá các phần quà trên 400 triệu đồng. Cũng tại chương trình, đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ và Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên đã khám sàng lọc, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân trên địa bàn xã. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Đoàn thanh niên Công an huyện và y, bác sỹ 2 bệnh viện, với mong muốn được chia sẻ khó khăn với bà con các xã vùng sâu, vùng xa của huyện, tạo điều kiện để người dân được tiếp cận 1 số dịch vụ y tế ngay tại tuyến cơ sở.

          Trước đó, Đoàn thiện nguyện đã phối hợp với xã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, các điệu múa mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

T/h: Mạnh Kiên

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập