Chương trình thiện nguyện Hơi ấm vùng cao xã Chiềng Khoa

Ngày 6/7, Đoàn thiện nguyện CLB Fire Zumba – Phường Quyết Thắng TP Sơn La phối hợp với UBND huyện Vân Hồ tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa tại xã Chiềng Khoa.

Tại chương trình, Đoàn thiện nguyện đã dành tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 615.000đ gồm: chăn màn, dầu ăn, bột giặt, bột nêm, mỳ chính, mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm khác cho 30 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Bên cạnh đó đoàn cũng đã quyên góp, trao tặng 40 bao quần áo dành tặng cho các hộ gia đình tại các bản có nhu cầu sử dụng. Tổng trị giá các phần quà trên 18 triệu đồng.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với mong muốn chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong xã hội giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cũng như các em học sinh có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Thực hiện: Minh Huệ - Đức Thành