Chương trình tình nguyện “chắp cánh ước mơ”
Lượt xem: 123

Hơn 100 xuất quà ý nghĩa, thiết thực vừa được CLB thanh niên tình nguyện thành phố Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên, các nhà tài trợ phối hợp với Huyện đoàn Vân Hồ trao tặng đến các em học sinh và hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại bản Tân Thành xã Chiềng Xuân.

          Tại chương trình, Đoàn đã dành tặng Điểm trường Tân Thành, Trường TH&THCS Chiềng Xuân 01 ti vi, 01 máy lọc nước, 110 cặp sách và áo ấm cho 110 học sinh của Điểm trường; tặng 50 xuất quà cho 50 hộ gia đình nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi xuất gồm nhu yếu phẩm như nước mắm, mì chính, muối,..., tổng giá trị các phần quà trên 70 triệu đồng.

          Chương trình “chắp cánh ước mơ” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ kịp thời động viên, hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vùng sâu vùng xa có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, học tập, mà còn thể hiện sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội đối với cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, vì mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đặc biệt, những chiếc cặp sách và áo ấm gửi trao đến các em học sinh Điểm trường Tân Thành giúp các em có thêm niềm vui trong năm học mới và 1 mùa đông ấm áp hơn.

T/h: Mạnh Kiên

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 964
  • Trong tuần: 8,862
  • Tất cả: 1,717,970
Đăng nhập