Công ty Điện lực Sơn La tặng quà Tết hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Suối Bàng
Lượt xem: 67

Ngày 30/1, Công ty Điện lực Sơn La đã đến thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ.

Công ty Điện lực Sơn La được Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La phân công giúp đỡ xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ giai đoạn 2021-2026. Sau khi nhận nhiệm vụ, Công ty đã thành lập Ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, ký kết Quy chế phối hợp với xã và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, Công ty Điện lực Sơn La đã trao tặng hàng nghìn suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập của xã. Đồng thời, tổ chức xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hội viên Hội cựu chiến binh tại xã, hỗ trợ trang, thiết bị, hỗ trợ máy tính cho Ủy ban nhân dân xã, Trạm y tế và Trường Tiểu học và Trung học cơ sở. Bên cạnh đó, Công ty còn thường xuyên làm công tác từ thiện nhân đạo, trao tặng hàng trăm chiếc áo ấm, sách vở cho học sinh của xã…Riêng năm 2023 với Công trình “Ánh sáng bản làng” Công ty Điện lực Sơn La đã lắp đặt hệ thống chiếu sáng tuyến đường của xã, Công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng giúp người dân đi lại thuận tiện và góp phần đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn.

          Nhân dịp Tết nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Điện lực Sơn La đã trao tặng 2 loa kéo cho Đảng ủy, HĐND, UBND. Trao tặng 20 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến thăm hỏi, chúc tết động viên các đồng chí hiện đang công tác tại Tổ cụm điện xã Tô Múa khu Vực Mộc Châu - Vân Hồ; tham chúc tết các đồng chí được phân công trực tại Nhà máy thủy điện Sơ Vin.

T/h: Trần Trung

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập