Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc tết tại xã Chiềng Yên
Lượt xem: 58

Ngày 29/1, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên BTV, Phó Chủ tch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Đảng ủy, chính quyền, người có công với cách mạng, người có uy tín trên địa bàn xã Chiềng Yên.

Tại xã Chiềng Yên, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc tới cán bộ và nhân dân xã Chiềng Yên, các gia đình chính sách tiêu biểu, người có uy tín đón năm mới vui tươi, bình an và hạnh phúc. Đồng chí cũng bày tỏ sự tri ân của cấp ủy, chính quyền huyện đối với những gia đình có công với cách mạng, người có uy tín đã đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện nhà. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, giáo dục thế hệ con cháu tiếp tục học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng Chiềng Yên nói riêng, Vân Hồ nói chung ngày càng giàu đẹp. Về phía Đảng ủy, chính quyền Chiềng Yên, đồng chí đề nghị tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để nhân dân vui xuân đón tết an toàn, đầm ấp. Phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết, tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cho cán bộ, CNVCNLĐ Đội kiểm lâm cơ động - PCCCR số 02 tỉnh Sơn La và cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tại huyện Vân Hồ.

T/h: Kiều Anh

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập