Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết tại xã Xuân Nha
Lượt xem: 60

Ngày 30/1, đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Đảng ủy, chính quyền, 1 số gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Nha nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc các gia đình đón tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, an vui. Đồng chí cũng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, “Thương binh tàn nhưng không phế”, tích cực vận động gia đình, con cháu chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh thi đua lao động, sản xuất phát triển kinh tế trên mảnh đất quê hương. Đối với cấp ủy, chính quyền xã Xuân Nha, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tết cho nhân dân, nhất là hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Tăng cường đảm bảo ANTT, quản lý chặt chẽ việc sử dụng pháo nổ, pháo hoa dịp Tết; tổ chức các hoạt động để nhân dân đón tết vui tươi, phấn khởi và an toàn.

Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch UBND đã tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện đến Đảng ủy, Chính quyền xã;  thương binh hạng 4/4 Đinh Công Thắng, bản Mường An và bệnh binh 2/3 Hà Văn Nểu bản Nà Hiềng. Cũng trong chuyến công tác này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên và chuyển trao quà cho lãnh đạo xã Xuân Nha tới cán bộ, chiến sỹ Tổ công tác Chiềng Hin, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

T/h: Minh Huệ

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập