Đồng chí Trưởng BTG huyện ủy thăm, chúc tết 2 xã Chiềng Khoa, Mường Men
Lượt xem: 65

Trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 01.2, đồng chí Giàng A Ký- UVBTV, Trưởng BTG huyện ủy đã tới thăm, chúc tết Đảng ủy- HĐND-UBND và các gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Mường Men, Chiềng Khoa.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị chào đón năm mới, lãnh đạo 2 xã Mường Men, Chiềng Khoa đã báo cáo nhanh những thành quả đạt được trong phát triển KTXH, đảm bảo QPAN năm 2023, đây sẽ là tiền đề, động lực để cấp ủy, chính quyền 2 xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024. Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn, đồng chí Trưởng BTG huyện ủy kỳ vọng 2 xã Chiềng Khoa, Mường Men sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa trên các lĩnh vực, đặc biệt là công tác xây dựng NTM, đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững. Đồng chí cũng đề nghị, trước mắt 2 xã cần chủ động phương án, lực lượng giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán; quan tâm chăm lo tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, vui vẻ.

Cũng trong chuyến công tác này, đồng chí Trưởng BTG huyện uỷ đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, mẹ liệt sĩ trên địa bàn 2 xã.

T/h:Kiều Anh 

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập