Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ huyện lần thứ hai thành công tốt đẹp
Lượt xem: 188

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, chiều ngày 14/10, LĐLĐ huyện đã bế mạc giải Bóng chuyền hơi nữ CNVCLD huyện lần thứ 2 năm 2023.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, 34 đội bóng với 330 vận động viên là nữ CB, CNVCLĐ các Công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị, trường học, các xã trên địa bàn huyện đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, đầy kịch tính. Đặc biệt, giải năm nay quy tụ nhiều vận động viên tiêu biểu, có khả năng tấn công và phòng thủ cao, làm cho giải đấu thêm phần sôi động, hấp dẫn và quyết liệt.

Kết thúc giải, CĐCS BVĐK Thảo Nguyên đã xuất sắc dành giải nhất chung cuộc; giải Nhì thuộc về liên quân CĐCS UBND huyện, đồng giải Ba thuộc về CĐCS trường mầm non Chiềng Yên và MN Vân Hồ. Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải khuyến khích và các giải phụ dành cho thủ chủ công xuất sắc, cầu thủ chuyền 2 xuất sắc và giải hoa khôi bóng chuyền nữ CNVCLĐ huyện lần thứ hai năm 2023.

 Giải bóng là sân chơi bổ ích dành cho nữ CNVCLĐ thuộc các CĐCS trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu, đồng thời là dịp để LĐLĐ huyện đánh giá, lựa chọn những VĐV xuất sắc, có tiềm năng sẵn sàng tham gia luyện tập, thi đấu trong các giải do ngành và cấp trên tổ chức.

T/h: Trần Trung

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 847
  • Trong tuần: 8,745
  • Tất cả: 1,717,853
Đăng nhập