Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, 22 và 23/4, Giải bóng chuyền nam chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng quân sự huyện Vân Hồ giai đoạn 2019 -2024 thành công tốt đẹp.

Với 10 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính , với sự tham gia gần 70 vận động viên đến từ Ban Chỉ huy Quân sự 14 xã; Ban chỉ  huy Quân sự Khối tự vệ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Trường THPT Vân Hồ; Trường PTDT Nội trú THCS –THPT Vân Hồ và Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đạt nhiều kết quả tích cực, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi trước thời điểm diễn ra đại hội. Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội Chỉ huy trưởng BCH Quân sự các xã, giải nhì thuộc về đội trường THPT Vân Hồ và giải 3 thuộc về đội Phó Chỉ huy trưởng các xã và giải khuyến khích cho các đội tham gia giải đấu.

Việc tổ chức các giải thể thao trong lực lượng vũ trang không chỉ góp phần duy trì và phát triển phong trào TDTT, rèn luyện sức khoẻ, mà còn là dịp để các đội giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các đơn vị trên địa bàn huyện

T/h: Minh Huệ