Giao lưu văn nghệ hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi
Lượt xem: 122

Tối ngày 5/10, Hội Người Cao tuổi xã Vân Hồ đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023. Đến dự có ông Mùi Văn  Hương, Phó trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi, các hội viên người cao tuổi xã Vân Hồ đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi, nhìn lại những thành quả, đóng góp của NCT xã Vân Hồ với sự phát triển chung của địa phương, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền, giáo dục con cháu và nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy ước, hương ước của địa phương gắn với phát triển kinh tế...Cũng tại chương trình, NCT xã đã được thưởng thức nhiều tiết mục múa khèn Mông, những làn điệu dân ca cùng các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi người cao tuổi Vệt Nam…

Chương trình thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ văn nghệ trong quần chúng nhân dân, khẳng định sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành, đoàn thể đối với NCT trên địa bàn, để NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích.

T/h: Minh Huệ

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 887
  • Trong tuần: 8,785
  • Tất cả: 1,717,893
Đăng nhập