Giao lưu văn nghệ mừng Đảng – Mừng Xuân, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Tối ngày 15/2, tức mùng 6 tết Giáp Thìn, bản Hang Trùng 1, xã Vân Hồ đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng - Mừng Xuân và động viên các tân binh chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, đội văn nghệ xung kích của bản Hang Trùng 1 và tiểu khu bản Mòn, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu đã mang đến cho bà con nhân dân 18 tiết mục ca múa, nhạc, nhảy dân vũ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ.

Mặc dù là những diễn viên không chuyên nhưng với tinh thần yêu văn hóa, văn nghệ cùng sự dàn dựng công phu, luyện tập kỹ lưỡng, 2 đội đã mang đến bầu không khí vui vẻ, phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới. Qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các địa phương của 2 huyện Vân Hồ - Mộc Châu, đồng thời động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Ban quản lý bản Hang Trùng 1 đã tặng hoa động viên 2 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

T/h: Minh Huệ