Họp công tác chuẩn bị tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Chiều ngày 25/3, đồng chí Vũ Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp công tác chuẩn bị tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Theo kế hoạch, Lễ phát động sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ, ngày 27/3 tại Quảng trường Trung tâm hành chính - chính trị huyện. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Vân Hồ năm 2024 không hạn chế về độ tuổi, giới tính và được tổ chức đồng loạt tại huyện và các xã trên địa bàn. Trong đó, cấp huyện, dự kiến khoảng 1.000 người tham gia với 2 lượt chạy; cấp xã huy động tối thiểu 400 - 450 người/ xã tham gia chạy cự ly từ 1km trở lên.

Hiện nay, công tác trang trí khánh tiết, căng treo băng rôn, khẩu hiệu, cờ hồng kỳ, cờ phướn dọc tuyến đường từ điểm xuất phát đến điểm đích và khu vực tổ chức Lễ phát động; khảo sát tuyến đường chạy đảm bảo an toàn. Đồng thời thống nhất các nội dung về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; bố trí lực lượng, vật tư y tế trực xử lý các tình huống nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, CCVCNLĐ tham gia Ngày chạy Olympic.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành, đơn vị trường học đảm bảo số lượng người tham gia theo chỉ tiêu đã phân bổ; rà soát, hoàn thiện công tác chuẩn bị để Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 diễn ra an toàn, từ đó lan tỏa sâu rộng cuộc vận động “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.