Khai mạc Đại hội TDTT xã Suối Bàng lần thứ III

Sáng ngày 22/3, Uỷ ban nhân dân xã Suối Bàng đã tổ chức Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ III. Dự Khai mạc Đại hội có đồng chí Giáp Văn Khánh – Phó giám đốc Trung TTVH huyện, đồng chí Lò Cầm Hoàng, Chủ tịch UBND xã Suối Bàng

Đại hội TDTT xã Suối Bàng  thu hút 100 vận động viên đến từ 9 đội của các bản, các đơn vị trường học, cơ quan trên địa bàn xã tham gia thi đấu 6 nội dùng, gồm bóng đá nam, bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, đẩy gậy và bắn nỏ. Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Biểu thị sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNSC Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2024) và chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Suối Bàng, nhiệm kỳ 2025-2030. Cũng thông qua Đại hội TDTT sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải TDTT của tỉnh, huyện diễn ra trong thời gian tới.

Ngay sau Lễ khai mạc đã đồng loạt diễn ra các trận thi đấu bóng đá nam, bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn.

Đại hội TDTT xã Suối Bàng sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 22 đến ngày 24/3/2024.

T/h: Minh Huệ