Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học cấp huyện, năm học 2023 - 2024

Ngày 12/3, huyện Vân Hồ đã tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học cấp huyện, năm học 2023 - 2024. Dự khai mạc có đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện

Hội thi năm nay thu hút gần 50 giáo viên đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham dự. Mỗi giáo viên dự thi phải thực hành 01 tiết tổ chức hoạt động giáo dục và trình bày 01 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại nơi giáo viên đang công tác. Ngoài ra, đối với Giáo viên dạy giỏi bậc THCS, sẽ tham gia thi 1 trong 14 môn thuộc các bộ môn Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, Công nghệ, Âm nhạc, Mĩ thuật, GDCD, Tin học và Thể dục.

Đây là hội thi được tổ chức thường niên, nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên TH, THCS trên địa bàn được học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm lớp tại các nhà trường. Đồng thời phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi. Đây cũng là căn cứ để ngành giáo dục huyện đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

T/h: Kiều Anh