LĐLĐ huyện thăm, hỗ trợ thân nhân đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 12/3, LĐLĐ huyện đã đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ thân nhân đoàn viên công đoàn thuộc CĐCS Khối UBND huyện có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Đến thăm gia đình anh Vàng Kim Trỏ, đoàn viên CĐCS Khối UBND huyện có vợ không may mắc bệnh hiểm nghèo, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, bệnh tình cuộc sống của gia đình. Đồng thời chia sẻ, động viên gia đình giữ tinh thần lạc quan, yên tâm điều trị, chiến thắng bệnh tật. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện cũng đã trao 2 triệu đồng hỗ trợ gia đình đoàn viên công đoàn lúc ốm đau, hoạn nạn, trích từ nguồn Quỹ bệnh hiểm nghèo của huyện.

Đây là hành động thiết thực, ý nghĩa của LĐLĐ huyện nhằm động viên, chia sẻ với đoàn viên công đoàn lúc gia đình gặp khó khăn, giúp đoàn viên, NLĐ yên tâm công tác, vươn lên trong cuộc sống.

T/h: Kiều Anh