Lễ Công bố Quyết định Thành lập CĐCS Điểm Du lịch Đền Hang Miếng, xã Quang Minh

Sáng ngày 12/4, Liên Đoàn Lao động huyện đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS đối với Điểm du lịch Đền Hang Miếng, xã Quang Minh, Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Hữu Đức, Chủ tịch LĐLĐ huyện; lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy, UBND xã Quang Minh.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã công bố Quyết định số.. kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Điểm Du lịch Đền Hang Miếng, xã Quang Minh. Theo đó, Công đoàn cơ sở Điểm Du lịch Đền Hang Miếng, xã Quang Minh có 22 đoàn viên là thành viên Ban Quản lý,  nhân viên, lao động đang làm việc trong Điểm Du lịch. CĐCS có nhiệm vụ đẩy mạnh các phong trào thi đua, quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; xây dựng các chương trình hoạt động và tổ chức tuyên truyền cho đoàn viên ý thức chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Điểm du lịch.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo LĐLĐ huyện đề nghị trong thời gian tới, Ban Chấp hành lâm thời công đoàn cơ sở Điểm Du lịch Đền Hang Miếng cần sớm hoàn thiện chương trình, kế hoạch công tác, chủ động xây dựng quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành. Chủ động phối hợp với Ban quản lý thực hiện tối quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng môi trường thân thiện, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người lao động; Chú trọng phát triển, quản lý đoàn viên, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; Chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức đại hội CĐCS lần thứ nhất theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

T/h: Minh Huệ