Ngày hội thể thao các môn thi đấu truyền thống đồng bào DTTSxã Vân Hồ mở rộng năm 2023 thành công tốt đẹp
Lượt xem: 109

Sau 5 ngày khởi tranh và thi đấu sôi nổi, ngày hội thể thao các môn thi đấu truyền thống đồng bào DTTSxã Vân Hồ mở rộng năm 2023 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với nhân dân và du khách thập phương khi đến tham quan, nghỉ lễ tại Vân Hồ dịp 2/9 vừa qua.

          Theo đó,trên 230 VĐV đến từ 13 bản của xã Vân Hồ và bản Tà Dê xã Lóng Luôngđã tranh tài ở 4 mônthi đấu, trong đó, có 3 môn thể thao dân tộcTu lu cá nhân, đồng đội; kéo co nam nữ phối hợp; đẩy gậy nam, nữ và 1 môn thể thao hiện đại là bóng đá nam. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, xây dựng phong trào thể dục-thể thao tại cơ sở, các VĐV đã đem tới cho khán giả và du khách những màn thi đấu đầy kịch tích và sôi nổi. Đặc biệt, tại môn bóng đá nam các đội đã thi đấu hết mình với những kỹ, chiến thuật riêng,mang đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

          Kết thúc ngày hội, BTC đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các VĐV có thành tích xuất sắc tại các bộ môn; bản Pa Cốp xã Vân Hồ đã xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn.

          Đây là một trong những hoạt động hấp dẫnnằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh2/9. Ngày hộilà dịp để huyện Vân Hồ giữ gìn, phát triển các bộ môn thể thao truyền thống dân tộc và quảng bá tiềm năng du lịch của huyện nhà với bạn bè, du khách gần xa.

T/h: Thanh Tùng

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập