Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe Tiến bước lên đoàn

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm chiến thắng lịch sử Điện biên phủ, chiều ngày 18/3, Huyện Đoàn Vân Hồ đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tại Trường Tiểu học Lóng Luông. Dự Ngày hội có đồng chí Giàng Thị Máy, huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn, lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy, Phòng Giáo dục&Đào tạo huyện.

Tại ngày hội, đội viên, thiếu nhi Trường Tiểu học Lóng Luông đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 93 năm xây dựng, rèn luyện và trưởng thành; tham gia màn đồng diễn Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn; thi đấu giải bóng đá mini 7 người và các trò chơi dân gian truyền thống độc đáo và hấp dẫn, giúp các em phát triển toàn diện về đức – trí – thể - mỹ.

Đây là một trong những hoạt động bổ ích được các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện tổ chức thường niên chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng phong trào tháng Thanh niên, tháng 3 biên giới. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, ý chí, khát vọng vươn lên của đoàn viên, đội viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nâng cao nhận thức, thi đua học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

T/h: Minh Huệ