Song Khủa tổ chức giải bóng chuyền da nam chào mừng Quốc khách 2/9
Lượt xem: 84

Cùng với các xã trong huyện, xã Song Khủa cũng vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền da nam truyền thống giữa các bản trong, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Quốc khánh 2/9.

Theo đó, 9 đội bóng đến từ 9 bản trong xã đã thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, vui vẻ, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay với nhiều pha bóng kịch tính, hấp dẫn, tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích và 5 giải phong trào cho các đội tham dự. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ cho Vận động viên, chủ công và chuyền hai xuất sắc nhất.

Thông qua giải đấu nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh 2/9, đồng thời thắt tình đoàn kết giữa các bản, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, thúc đẩy phong trào rèn luyện, thi đấu thể thao trong quần chúng nhân dân, chung tay góp sức xây dựng Song Khủa ngày càng phát triển.

T/h: Minh Huệ

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 575
  • Trong tuần: 8,193
  • Tất cả: 1,564,201
Đăng nhập