Trao nhà Đại đoàn kết tại xã Mường Tè
Lượt xem: 73

Ngày 17/01, Hội CCB huyện đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà ĐĐK cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mường Tè.

          Theo đó, gia đình Hội viên được hỗ trợ xây dựng nhà ĐĐK đợt này là CCB Lường Văn Chiến, Chi hội bản Háng xã Mường Tè, thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau 2 tháng khởi công, xây dựng ngôi nhà đã hoàn thành với diện tích sử dụng trên 60m2, đảm bảo 3 cứng, tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Trong đó Hội CCB huyện hỗ trợ 40 triệu đồng; nhân dân trong bản giúp đỡ về ngày công lao động, còn lại là vốn của gia đình.

          Ngôi nhà được bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng đúng dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần. Đây là món quà ý nghĩa thắm tình đồng đội, sẻ chia của xóm làng, chung tay giúp đỡ gia đình khó khăn về nhà ở có ngôi nhà kiên cố hơn, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động an sinh xã hội mà Hội CCB huyện tích cực thực hiện trong thời gian qua với phương châm không để CCB nào bị bỏ lại phía sau.

          Nhân dịp này, Hội CCB huyện đã thăm hỏi, động viên và tặng quà CCB Hà Văn Chương, hội viên Chi hội bản Co Cài.

T/h: Mạnh Kiên

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập