Trao tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 187

Ngày 30/10, BHXH huyện tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường THCS Vân Hồ và Tiểu học Vân Hồ. Dự buổi trao tặng có đại diện lãnh đạo BHXH, Phòng GD&ĐT huyện.

Theo đó, BHXH huyện đã trao tặng 102  thẻ BHYT cho học sinh là con em đồng bào DTTS, có hoàn cảnh khó khăn, chưa tham gia BHYT với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng. Được biết, toàn bộ số tiền do cán bộ, nhân viên, người lao động ngành BHXH tỉnh Sơn La và huyện Vân Hồ quyên góp ủng hộ. Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em có thêm điều kiện được chăm sóc sức khỏe 1 cách tốt  hơn và giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình khi các em không may bị ốm đau, hoạn nạn.

Thông qua chương trình, lãnh đạo BHXH huyện cũng mong muốn, các đơn vị trường học trên địa bàn dành sự quan tâm nhiều hơn, động viên, huy động các nguồn lực xã hội hóa để hỗ trợ 100% học sinh được tham gia và thụ hưởng những quyền lợi mà BHYT mang lại, qua đó góp phần tăng cường sức lan tỏa việc thực hiện chính sách an sinh xã hội và kết nối cộng đồng.

T/h: Kiều Anh 

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 998
  • Trong tuần: 8,896
  • Tất cả: 1,718,004
Đăng nhập