UBND huyện tổng kết Hội thi giáo viên dậy giỏi bậc Mầm Non năm học 2023-2024
Lượt xem: 69

Ngày 22/1, UBND huyện đã tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp huyện, năm học 2023 - 2024. Đến dự có đồng chí Vũ Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện.

Sau 2 tuần diễn ra hội thi, 46 thí sinh là những giáo viên tiêu biểu đến từ 14 đơn vị trường mầm non trong toàn huyện đã hoàn thành tốt 2 phần thi của mình là tổ chức hoạt động giáo dục và trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại trường mầm non, nơi giáo viên dự thi đang công tác. Theo đó, các thầy cô giáo đã thể hiện năng lực chuyên môn cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, linh hoạt, có ứng dụng công nghệ thông tin và các phương tiện hỗ trợ, qua đó tạo sự hấp dẫn, lý thú, tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh, đem lại hiệu quả cao trong mỗi tiết giảng. Kết quả 42/46 giáo viên dự thi được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi, đạt 91,3%.

Hội thi không chỉ là dịp để các thầy, cô giáo được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy, nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ; mà còn là cơ sở, căn cứ để Phòng GD&ĐT huyện đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 5 cá nhân, LĐLĐ và Hội khuyến học huyện tặng Giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

T/h: Kiều Anh 

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập