Vân Hồ sôi nổi các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng Quốc khánh 2/9
Lượt xem: 145

Chào mừng Quốc khánh 2/9, cùng với nhiều địa phương trong tỉnh, huyện Vân Hồ đã chính thức Khai mạc Ngày hội thể thao các môn thi đấu truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số xã Vân Hồ mở rộng năm 2023.

Tham gia Ngày hội có trên 230 VĐV đến từ 13 đoàn thuộc các bản trên địa bàn xã Vân Hồ và bản Tà Dê xã Lóng Luông. Các đoàn thi đấu ở 4 môn bóng đá nam; tu lu đơn nam, đôi nam; đẩy gậy cá nhân nam, nữ và kéo co nam nữ phối hợp. Ngày hội sẽ kéo dài từ ngày 29/8 đến ngày 02/9. Đây là 1 trong những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể dục, thể thao và giao lưu giữa nhân dân các dân tộc trên địa bàn, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, phục vụ lao động sản xuất, thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao truyền thống trong đồng bào DTTS, hướng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngày hội cũng là dịp để Vân Hồ tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, con người và bản sắc văn hóa các dân tộc đến với du khách gần xa.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tiếp tục tham gia thi đấu môn bóng đá nam theo hình thức loại trực tiếp và môn thi kéo co, thu hút đông đảo bà con nhân dân, du khách đến xem và cổ vũ.

T/h: Kiều Anh 

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập