Bế giảng lớp trung cấp LLCT - HC khóa XII.4 huyện Vân Hồ
Lượt xem: 221

Ngày 28/11, Huyện uỷ Vân Hồ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC khóa XII.4 hệ không tập trung tại huyện Vân Hồ. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Lò Thị Thúy Hà - Tỉnh uỷ viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực huyện Vân Hồ.

Sau hơn một năm học tập và rèn luyện, các học viên lớp Trung cấp LLCT-HC khoá XII.4 đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương. Đặc biệt, trong quá trình học tập, các học viên đã được nghiên cứu thực tế tại 2 huyện Thuận Châu và Quỳnh Nhai để tìm hiểu về tình hình phát triển KT-XH cũng như những kinh nghiệm trong công tác cải cách hành chính của địa phương, từ đó áp dụng vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị.

Kết thúc lớp học, 100% học viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại giỏi chiếm 24%; loại khá chiếm 77%. Nhân dịp này, Trường Chính trị tỉnh đã tặng Giấy khen cho 05 học viên có thành tích học tập xuất sắc.

T/h: Mạnh Kiên

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 430
  • Trong tuần: 8,328
  • Tất cả: 1,717,436
Đăng nhập