image banner
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt tại Chi bộ Tiểu khu trung tâm, xã Tô Múa

Ngày 24/6, đồng chí Nguyễn Thế Phương - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã dự sinh hoạt thường kỳ với chi bộ Tiểu khu trung tâm, xã Tô Múa.

Tiểu khu trung tâm xã Tô Múa có 187 hộ , trên 1.100 nhân khẩu chủ yếu là đồng bào dân tộc Kinh, Thái sống xen ghép. Chi bộ Tiểu khu hiện có 23 đảng viên, thời gian qua, Chi bộ Tiểu khu trung tâm Chi bộ đã làm tốt công tác lãnh đạo nhân dân thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, ổn định an ninh trật tự địa bàn. Đồng thời, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ được giao. Công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị được quan tâm, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể bồi dưỡng đoàn viên, hội viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thế Phương - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật của Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ Tiểu khu trung tâm tiếp tục tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gắn với thực hiện tốt các nội dung cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, sớm đưa Tiểu khu trung tâm trở thành Tiểu khu nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

T/h: Mạnh Kiên