image banner
Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện dự sinh hoạt tại Chi bộ bản Lũng Xá, xã Lóng Luông

Ngày 24/6, Đỗ Như Kiên - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã dự sinh hoạt thường kỳ với chi bộ bản Lũng Xá, xã Lóng Luông .

Bản Lũng Xá, xã Lóng Luông có 117 hộ , 732 nhân khẩu với trên 95% là đồng bào dân tộc Mông sinh sống, tình hình ANTT còn tiểm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, đặc biệt là tội phạm về ma túy. Chi bộ bản hiện có 8 đảng viên, Thời gian qua, Chi bộ bản Lũng Xá luôn chú trọng công tác xây dựng Đảng, thường xuyên duy trì nâng cao chất lượng sinh hoạt; Tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Vận động nhân dân trong bản gieo trồng được trên 50ha ngô, 15ha rong riềng, 6ha cây ăn quả, 4ha rau, củ quả các loại; tăng cường phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm. Đến nay 100% các hộ đều được dùng điện lưới Quốc gia và phủ sóng điện thoại 4G, trên 80% số hộ có nhà tiêu hợp vệ sinh.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đỗ Như Kiên - UVBTV, Chủ tịch MTTQVN huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật của chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ bản Lũng Xá tiếp tục lãnh chỉ đạo tốt công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị; quan tâm đến công tác kết nạp đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục tham gia phát triển kinh tế nâng cao thu nhập góp phần  đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH tại địa phương.

T/h: Mạnh Kiên