Đồng chí Nguyễn Quang Huấn dự sinh hoạt Chi bộ bản Chiềng Nưa

Ngày 28/3, đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 03 tại bản Chiềng Nưa, xã Xuân Nha.

Đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo ANTT trên địa bàn cho thấy, tổng diện tích gieo trồng toàn bản đạt trên 40ha, duy trì và chăm sóc trên 18ha cây ăn quả 8,2ha măng tre bát độ, qua đó góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Bên cạnh phát triển kinh tế, cấp ủy Chi bộ, Ban quản lý bản cũng tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo vệ, PCCCR; xây dựng và sửa chữa kè suối, các đoạn đường giao thông nông thôn bị hư hỏng, đã xuống cấp, thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng hệ thống nước sạch sinh hoạt cho nhân dân; tích cực vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm, góp phần hoàn thành các tiêu chí về xây dựng NTM. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng tiếp tục được quan tâm, hiện Chi bộ có 23 đảng viên chính thức; Cuộc vận động đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục lan tỏa rộng khắp gắn với triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, quy định của Đảng, pháp luật của Nhà Nước; đấu tranh đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong chi bộ;...

Trong tháng 4, Chi bộ bản Chiềng Nưa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo của cấp ủy, nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ, tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.

T/h: Mạnh Kiên