Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Vân Hồ năm 2023
Lượt xem: 411

Trong 02 ngày 09 & 10/02, Đảng bộ xã Vân Hồ đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Tham dự Hội thi có 13 thí sinh là Bí thư Chi bộ các bản, tiểu khu trên địa bàn.

Theo đó, các thí sinh đã trải qua 02 phần thi trắc nghiệm và thi trên sân khấu. Ở phần thi trắc nghiệm, trong thời gian tối đa là 30 phút, các thí sinh trả lời 20 câu hỏi trên giấy thi và nộp lai BTC, mỗi câu đúng được tính 1 điểm. Ở phần thi trên sân khấu, các thí sinh giới thiệu về bản thân, chi bộ và địa phương mình đang sinh hoạt; lựa chọn 1 chủ đề theo định hướng cho trước để thuyết trình và trả lời câu hỏi tình huống. Với sự chuẩn bị chu đáo, nội dung thuyết trình tập trung vào những vấn đề liên quan đến Điều lệ Đảng, chức năng, nhiệm vụ của các chi bộ, các tình huống, giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của các bí thư, phó bí thư, chi ủy viên, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều cách làm hay, hiệu quả, góp phần đưa chủ trương, Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Thông qua Hội thi, không chỉ giúp đội ngũ Bí thư Chi bộ ở cơ sở nâng cao hiểu biết, kỹ năng công tác và tổ chức thực hiện nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng; đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt cấp uỷ, chi bộ, mà còn góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh. Đây cũng là cơ sở để Đảng ủy xã Vân Hồ lựa chọn thí sinh tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Vân Hồ trong thời gian tới.

T/h: Trần Trung

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 436
  • Trong tuần: 8,334
  • Tất cả: 1,717,442
Đăng nhập