Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ ở cơ sở năm 2023

Ngày 27/6, Trung tâm chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ ở cơ sở năm 2023. Dự khai giảng có đồng chí Đặng Thị Phấn - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; đồng chí Khuất Trường Sinh - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Trong thời gian học tập, 70 học viên là cán bộ các Chi hội trực thuộc Hội LHPN 14 xã trên địa bàn sẽ được quán triệt, triển khai Điều lệ, các Nghị quyết, chương trình hành động của Hội LHPN Việt Nam; một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước về công tác Phụ nữ và bình đẳng giới; chức năng đại diện, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027; phương pháp kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở; kỹ năng tuyên truyền, vận động phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội. Cũng trong quá trình học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu thực tế một số mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn huyện để vận dụng vào thực tiễn Chi hội mình, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Dự kiến, lớp bồi dưỡng sẽ bế giảng vào ngày 30/6 tới đây.

T/h: Khuất Trường Sinh - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện