Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 9

Ngày 6/9, Huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 9 dưới hình thức chào cờ. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; cán bộ, đảng viên, CCVC các cơ quan đơn vị khối Huyện ủy, UBND huyện.

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên, CCVC, NLĐ khối Huyện ủy, UBND huyện đã theo dõi clip điểm các thông tin, sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnhhuyện tháng 8.2023. Đặc biệt, trong chuyên mục “Tăng cường xây dựng, chính đốn Đảng”, đã đề cập đến vấn đề trị thói ganh ghét, đố kỵ trong cán bộ, đảng viên, CCVC hiện nay.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị các Chi bộ, cơ quan, đơn vị tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai hoàn thành nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh công tác tự phê bình và phê bình trên tinh thần cầu thị, tiến bộ; tuyệt đối không vì ganh ghét, đố kỵ mà vùi dập, nói xấu cán bộ. Chú trọng nêu gương trong cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu. Tăng cường công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư, vướng mắc trong nhân dân; triển khai chương trình kiểm tra, giám sát đối với các chi bộ theo đúng kế hoạch. Đồng thời đề nghị, các chi bộ, cơ quan, đơn vị quan tâm, lắng nghe  tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa”, góp phần củng cố khối đại đoàn kết, xây dựng Chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

T/h: Mạnh Kiên