Sinh hoạt chính trị tháng 10

Ngày 02/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 10 dưới hình thức chào cờ. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động khối Huyện ủy, HĐND-UBND huyện.

Tại buổi sinh hoạt, tập thể lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động 2 khối Huyện ủy, HĐND-UBND huyện đã theo dõi clip điểm các thông tin, sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh, huyện tháng 9. 2023; đặc biệt là phóng sự liên quan đến vấn đề “chữa bệnh sợ trách nhiệm”. Về nhiệm vụ trọng tâm tháng 10, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đề nghị các Chi, Đảng bộ cơ sở, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện tăng cường quán triệt, triển khai, thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp; tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan trong công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại, không để tồn đọng, kéo dài, vượt cấp; chú trọng triển khai chương trình kiểm tra, giám sát của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, kịp thời khắc phục những hạn chế, sai phạm sau kiểm tra; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa”; chuẩn bị các điều kiện tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Sinh hoạt chính trị dưới cờ là hoạt động được huyện Vân Hồ duy trì tổ chức thường kỳ mỗi tháng 1 lần vào thứ 2 tuần đầu tiên của tháng. Ngoài hội nghị tổ chức tại trung tâm huyện, các Chi, đảng bộ cơ sở cũng đồng loạt tổ chức sinh hoạt và báo cáo kết quả trên hệ thống zalo do BTG huyện ủy làm đầu mối tổng hợp.

T/h: Mạnh Kiên