Tổng kết lớp tập huấn chuyên đề dành cho Bí thư chi bộ, Trưởng bản, Tiểu khu trưởng năm 2023

Sau 5 ngày học tập từ 17 – 21/4, 60 học viên là các Bí thư Chi bộ, Trưởng bản, Tiểu khu trưởng trên địa bàn huyện đã hoàn thành chương trình tập huấn chuyên đề năm 2023. Dự tổng kết có đồng chí Trần Đức Thọ - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, đồng chí Giàng A Ký - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo,Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Với các chuyên đề được nghiên cứu tại lớp tập huấn, đã giúp các Bí thư Chi bộ, Trưởng bản, Tiểu khu trưởng nắm chắc nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng đảng ở cơ sở; kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư; quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo; trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, chi bộ.

Kết thúc lớp tập huấn, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó: 7,4% học viên đạt loại xuất sắc; 46,3% đạt loại khá, giỏi. Dự kiến, trong năm nay, Trung tâm Chính trị huyện sẽ tiếp tục mở lớp tập huấn chuyên đề dành cho các Bí thư chi bộ, Trưởng bản, Tiểu khu trưởng còn lại trên địa bàn.

. T/h: Mạnh Kiên